TRƯỜNG THCS MAI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021 28/09/2020 10:01:01 SA
Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2020-2021, được sự nhất trí của PGD&ĐT Lệ Thủy, Đảng ủy, UBND xã Mai Thủy, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2020 trường THCS Mai Thủy long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020 - 2021.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo xã Mai Thủy, đại diện BGH các trường trên địa bàn, đại diện chi ủy chi bộ các thôn trền địa bàn, các đồng chí trong BCH Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu Hội nghị các đại biểu, CBGVNV được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do học sinh và CBGV trong đơn vị biểu diễn. Dẫu không phải là những diễn viên, ca sĩ chuyên nghiệp nhưng những giọng ca với tình cảm chân thật, nồng ấm của học sinh và CBGV đã mạng lại cho Hội nghị không khí thân thiện, cởi mở.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, thầy giáo Võ Văn Sinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Bản báo cáo đã nêu bật được những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã đạt được trong năm học trước; đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể cho năm học này.

Với tinh thần dân chủ, làm việc đoàn kết, đổi mới, tập trung,và đầy trách nhiệm;  Hội nghị được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên trong nhà trường về các vấn đề trọng tâm của năm học như “Công tác tư vấn tâm lý học đường và biện pháp chống học sinh bỏ học và quản lý ‎ học sinh tham gia trò chơi điện tử”; “Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi”; “Đổi mới phương pháp dạy học theo yêu cầu đổi mới chương trình và sách giáo khoa”. Các giải pháp, ý kiến đề xuất đều có tính thiết thực; được hội nghị tiếp thu nghiêm túc, đánh giá rất cao và nhất trí sẽ cố gắng thực hiện để góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị của lãnh đạo xã đã đánh giá cao và  ghi nhận những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời kêu gọi sự đồng thuận nhất trí cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương, hội phụ huynh phối hợp, quan tâm, đầu tư nhiều hơn nữa cho công tác giáo dục; kêu gọi sự đầu tư của cấp trên, sự hỗ trợ các cấp ủy đảng để tăng cường thêm cơ sở vật chất, thiết bị dạy học cho nhà trường để từng bước đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho hoạt động dạy và học và coi đầu tư cơ sở vật chất là trách nhiệm của đảng ủy xã và chính quyền địa phương đưa nhà trường hoàn thành chuẩn Quốc gia sau 5 năm.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Mai Thủy diễn ra trong không khí thân thiện và cởi mở. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các tiêu chí thi đua, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020 – 2021.

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới – năm học 2020 - 2021 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt  đẹp cho cả thầy và trò trường THCS Mai Thủy.

Người viết: Nguyễn Thị Thúy Phương

Một số hình ảnh từ Hội nghị

HNVC 20-21 1.jpg

HNVC 20-21 2.jpg