TRƯỜNG THCS MAI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018 10/1/2017 11:00:59 AM
Nhằm phát huy quyền dân chủ, trí tuệ của cán bộ công chức, viên chức, giáo viên và tổng kết năm học 2016 – 2017 đồng thời đề ra phương hướng cho năm học mới, chiều ngày 29 tháng 9 năm 2017, trường THSC Mai Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức-viên chức năm học 2017- 2018.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Phan Đình Kính – Phó Bí thư Thường trực xã Mai Thủy,  đồng chí Võ Chương Đài-  Hiệu trưởng Trường PTDT nội trú, các đồng chí thôn trưởng của 8 thôn, các đồng chí trong BCH Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường.

Mở đầu chương trình hội nghị, thay mặt Đoàn chủ tịch Hội nghị, Thầy Nguyễn Thanh Khiêm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã  Báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2016-2017 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 . Bản báo cáo đã nêu bật được những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường đã đạt được trong năm học trước; đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể cho năm học này.

Đại diện cho Ban thanh tra nhân dân đồng chí Phan Minh Cường đã báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2016 – 2017 và dự thảo phương hướng 2017 – 2018.

Với tinh thần dân chủ, làm việc đoàn kết, đổi mới, tập trung,và đầy trách nhiệm;  Hội nghị được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên trong nhà trường như: “Một số kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi” do đồng chí Hà Văn Đông trình bày; “Công tác đổi mới sinh hoạt tổ trong nhà trường” do đồng chí Từ Công Dũng trình bày; “Giáo dục kỹ năng sống - Phổ cập bơi cho học sinh” do đồng chí Nguyễn Xuân Khuyên trình bày; Các giải pháp, ý kiến đề xuất đều có tính thiết thực; được hội nghị tiếp thu nghiêm túc, đánh giá rất cao và nhất trí sẽ cố gắng thực hiện để góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Phan Đình Kính - Phó Bí thư Thường trực xã đã đánh giá cao và  ghi nhận những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời kêu gọi sự đồng thuận nhất trí cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các địa phương, hội phụ huynh phối hợp, quan tâm, đầu tư nhiều hơn nữa cho công tác giáo dục; kêu gọi sự đầu tư của cấp trên, sự hỗ trợ các cấp ủy đảng để tăng cường thêm cơ sở vật chất, thiết bị dạy học cho nhà trường để từng bước đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho hoạt động dạy và học và coi đầu tư cơ sở vật chất là trách nhiệm của đảng ủy xã và chính quyền địa phương đưa nhà trường hoàn thành chuẩn Quốc gia sau 5 năm.

Hội nghị cũng đã ký cam kết thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn về trách nhiệm của Nhà trường và trách nhiệm Công đoàn trong công tác thi đua.

Hội nghị diễn ra trong không khí thân thiện và cởi mở . Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các tiêu chí thi đua, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2017 – 2018: 100% cán bộ công chức, viên chức Nhà trường nhất trí với nghị quyết của hội nghị.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên Trường THCS Mai Thủy càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình.

Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH Nhà trường hy vọng năm học 2017 - 2018, tập thể giáo viên nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người, ghi dấu những thành quả vẻ vang trên chặng đường đi tới của một mái trường đạt chuẩn Quốc gia./.

HNVC 17-18 1.jpg

HNVC 17-18 2.jpg

Thầy giáo Nguyễn Thanh Khiêm-BT Chi bộ, HT đọc báo cáo

HNVC 17-18 3.jpg